Banyan Tree Vabbinfaru

 

 

Banyan Tree Vabbinfaru

       

           รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ที่ Kaafu Atoll, North Male Atoll เป็นเกาะขนาดเล็กโอบล้อมด้วยมหาสมุทร และมีปะการังโดยรอบ น้ำทะเลสดในสีฟ้าคราม การแต่งแต่ง แบบธรมชาติ และมีความหรูหราและลงตัวเน้นสปา ในแต่ละห้องพักได้รู้ถึงกลิ่นอาย ธรรมชาติ วารีบำบัด เสียงคลื่น และการมาพักผ่อนที่มีความสงบ เหมาะแก่การมาฮันนีมูนเพื่อพักผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ที่อยู่กับบรรยากาศธรรมชาติกลางทะเล

 

  • ที่ตั้ง: Kaafu Atoll, North Male Atoll

  • ระยะทาง: 17 กิโลเมตร จากสนามบินมาเล่

  • การเดินทาง: 25 นาที โดย Speech Boat

  • ห้องพัก: 3 แบบ ทั้งหมด 48 ห้อง

  • ห้องอาหาร: 3 ห้องอาหาร 1 บาร์ 

  • สปา

 

สนใจสอบถามข้อมูลติดต่อเข้ามาได้ที่

Line@ Account : @likemaldives (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย@)
หรือกดที่นี่ http://goo.gl/4rVY8a

จองด่วน

Mobile : 089 710 2248,  099-459-9896 
Office : 02 101 4345

 

OCEANVIEW POOL VILLA

ห้องพักสุดหรูกับบบรรยากศริมทะเล พร้อม การกตแต่งสไตน์ฝรั่งเศษ โดยประตูโค้งแบบฝรั่งเศษ ให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศและมีสระน้ำ ส่วนตัว

 

 

BEACHFRONT POOL VILLA

ห้อง ริมหาด มีสระน้ำวน และสระน้ำส่วนตัวมองเห็นวิวทะเลพร้อมการตกแต่งที่สวยงาม ให้ทุกท่านได้รู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

 

SPA SANCTUARY POOL VILLA

เพลิดเพลินไปกับห้อง Sanctuary Pool Villa ที่สปาทรีทเมนท์ที่ไม่ จำกัด และสระว่ายน้ำส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับสปาและบ้านพักสปาสำหรับคนรักสปาโดยเฉพาะ

ILAAFATHI

บรรยากาศสบาย ๆ ของโต๊ะไม้ ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวท่ามกลางต้นไม้เขตร้อนหลังคาธรรมชาติของหญ้าแห้งชาวบ้านรอาหารเช้าปรุงสดใหม่และอาหารเย็นชุดพิเศษ บริการตลอด3 มื้อ

OPEN :  7.30am-10.30pm

 

 

NAIBOLI BAR

บาร์เปิดโล่ง บริการเครื่องดื่มนานาชาติ ค็อกเทล น้ำผลไม้ ของทานว่างๆต่างๆ เพิ่มความสดชื่นแก่ผู้มาพัก และเปิดเพลง สร้างบรรยาศอยู่ริมทะเล

OPEN :   10.00am till late

 

 

SANGU

 ห้องอาหารแบบเปิดโล่งที่เสนอบาร์บีคิวมื้อกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีคุณภาพอันดับหนึ่งและดิเนออร์ที่มีความหลากหลายของเมนู บริการหลายชั่วโมงและขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

 

 

Spa

หลังจากที่ท่านพักผ่อนแล้ว ก็มาต่อกันด้วยสปา เพื่อบำรุงผิวพรรณและนวดผ่อนคลายร่างกายอีกทั้งการทำทรีมเม้นส์ โดย จากสารสัดธรรมชาติชวยให้คุณสดชื่นและดูอ่อนเยาว์

 

LIKE MALDIVES
เราคือผู้ให้ข้อมูล เเละผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลมัลดีฟส์ ท่านสามารถโทรสอบถามข้อมูลมัลดีฟส์หรือจองโรงเเรมได้ที่ โทร 086 774 8332