club med maldives

Club Med Kani Maldives

Club med Kani Maldives (คลับเมด คานิ มัลดีฟส์) ระยะทางอันยาวไกล คานิเป็นเกาะสวนสวรรค์ที่มีน้ำทะเลสีฟ้าคราม หนึ่งสวรรค์น้อยๆในของหมู่เกาะมัลดีฟส์ ด้วยห้องสูท 75 ห้องสำหรับผู้ที่มาเยี่ยมเยียน club med หากมองด้านบนลงมา คุณจะเห็นต้นปาล์มยักษ์ที่โอบล้อมทะเลสาบ และสำผัสธรรมชาติอันดื่มด่ำของทะล และห้องบริการที่จะทำให้คุณประทับใจ พร้อมกิจกรรมที่จะทำให้คุณจดจำไม่มีวันลืมไม่ว่าเป็นดำน้ำใต้ทะเลลึกพร้อมอาหารสุดเลิศรสในแบบเอเซีย kani เป็นสวรรค์สำหรับคนที่รักการผจญภัยอย่างแน่นอน โดยคานิ ประกอบด้วยห้องสุทหรูระดับ 5 ดาวสุดเหนือระดับ กับ kani 4 ดาว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ที่ท่านสามารถเลือกบริการได้ด้วยตนเองที่เต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย โดยไม่ทำให้ท่านเสียบรรยากาศของการมาเที่ยวมัลดีฟส์เลย

 

 

 

Room

-ห้อง รีสอร์ทระดับ 4 ดาว พร้อม สระว่ายน้ำส่วนตัว
-ห้องหรูระดับ 5 ดาว บริการมีระดับ -บริการพนักงานต้อนรับ 
-ห้องสุดหรูวิวทะเลที่จะทำให้ท่านเห็นวิวทะเลได้อย่างใกล้ชิด 
-กิจกรรมและบริการใน resort ระดับ 4 ดาวแบบไม่จำกัด 
-ชายหาด ทะเลสาบกว้างกว่า 800 หลา พร้อมทะเลสีฟ้าคราม อุณหภูมิสบายๆที่ 28 องศา กับเก้าอี้ผ้าใบ อาบแดดใต้ล่มริมชายหาดสุดแสนวิเศษ 

ที่พัก ที่พักใจกลางที่เต็มไปด้วยธรรมชาติใจกลางเกาะสวยงามในมหาสมุทรอินเดีย ที่ตกแต่งแบบกลมกลืนกลับธรรมชาติ กับทะเลสาบสีขาวและหาดทรายคริสตอล เหมาะกับนักเดินทางที่ชอบการผจญภัย ที่เป็นสวรรค์ของการดำน้ำ กับที่พักรูปแบบของบังกะโลที่ยกสูงที่จำทำให้คุณสำผัสทะเลได้อย่างใกล้ชิด Club Bungalow บังกะโลที่คุณจะเห็นสวนมะพร้าวมองรอดสวนมะพร้าวไปคุณจะเห็นทะเลอันงดงามอยู่บริเวณชั้น 1 ที่มีวิวของสวนอันสวยงาม โดยคุณสามารถเลือกห้องแบบบังกะโลได้ 2 type -Club Bungalow

 

1.Club Bungalow

 บังกะโลที่คุณจะเห็นสวนมะพร้าวมองรอดสวนมะพร้าวไปคุณจะเห็นทะเลอันงดงามอยู่บริเวณชั้น 1 ที่มีวิวของสวนอันสวยงาม โดยคุณสามารถเลือกห้องแบบบังกะโลได้ 2 type

- Club Bungalow
- Club Bungalow
- Interconnecting

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

- แอร์คอนดิทชั่น –เครื่องเป่าผม  -ตู้เย็นขนาดเล็ก – ระบบรักษาความปลอดภัย – โทรศัพท์ – ทีวี – ไฟ 220v

 

 

2.Delux Room

ที่พักบนพื้นชายหาดที่จะให้คุณสำผัสชายทะเลได้อย่างเต็มอิ่มคุณจะหลงรักมันสามารถมองทะเลได้จากเทอร์เรสของห้องคุณด้วยอากาศสบายๆแดดอ่อนๆเหมาะแก่การพักผ่อน

สิ่งอำนวยความสะดวก

เครื่องเล่นซีดีและทีวีจอแบน- แอร์คอนดิทชั่น –เครื่องเป่าผม  -ตู้เย็นขนาดเล็ก – ระบบรักษาความปลอดภัย – โทรศัพท์ – ทีวี – ไฟ 220v

บริการ

-เสื้ออาบน้ำ
-รองเท้าแตะ
-ส่วนอำนวยความสะดวกต่างๆสำหรับผู้ใช้บริการบริการนวดน้ำมัน
-ตู้ใส่สัมภาระ
-บริการทำความสะอาดเสื้อผ้า(extra cost)
-บริการทำความสะอาดห้องพัก

 

 

 

3.Lagoon Suit

สำหรับผู้ต้องการความไม่เหมือนใครกับวันหยุดพิเศษสุดประทับใจห้องแบบสูตรเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาดห้องแบบส่วนตัวที่ล้อมรอบไปด้วยทะเลมีวิวติดทะเลและสามารถดำน้ำได้คุณสามารถนั่งเรือเพื่อชมทะเลหรือนั่งพักผ่อนริมทะเลบริเวณระเบียงของคุณซึ่งใกล้กลับทะเลแค่เอื้อม

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

-เครื่องเล่นซีดีและทีวีจอแบน -แอร์คอนดิทชั่น  -เครื่องเป่าผม  -ตู้เย็นขนาดเล็ก -ระบบรักษาความปลอดภัย  -โทรศัพท์ -ทีวี -ไฟ 220v -ทำกาแฟ -ที่รีดเสื้อผ้า -มินิบาร์

บริการ

-บริการเสื้ออาบน้ำ
-รองเท้าแตะ
-ส่วนอำนวยความสะดวกต่างๆสำหรับผู้ใช้บริการบริการนวดน้ำมัน
-บริการส่งกระเป๋าไปที่ห้องพัก
-บริการทำความสะอาดเสื้อผ้า(extra cost)
-บริการทำความสะอาดห้องพัก
-บริการรับส่งจากสนามบินถึงรีสอร์ตโดยเรือ
-บริการ roomservice และอาหารเช้า

 

 

เรามีความอร่อยที่พร้อมให้บริการ โดยการตกเเต่งสุดสวย เเละ ที่เสิร์ฟอาหารเเบบไม่มีหยุดเพื่อจะทำให้คุณได้รับความอร่อยเเละสนุกกับการรับประทานอาหารในมื้อพิเศษ

 

 

Le Vehli

เป็นร้านอาหารเเนวบุฟเฟ่ที่มีทั้งอาหารนานาชาติเเละอาหารเเนวเอเซียน เพลิดเพลินใจไปกับอาหารรสชาติแสนอร่อยและชื่อแปลกตา เราคัดเลือกเมนูอาหารที่มีเเคลลอรี่ต่ำเเละปลอดควันในทุกมื้อเเละทุกวัน มีเมนูสองเเบบให้เลือกคือ

Le Kandu

ร้านอาหารเเห่งนี้จุดเด่นคือมีจุดชมวิวที่สวยงาม ท่ามกลางท้องทะเลสีฟ้าคราม เป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าพลาด มีทั้งอาหารเช้าเเละอาหารระว่างวัน ขนม ในมื้่อเย็นคุณสามารถจองเมนูมื้อเย็นได้ที่ราคาสามพิเศษ สามารถจองได้ที่ reception

กิจกรรม

กิจกรรมใน kani รีสอร์ต เป็นสิ่งที่เราเน้นเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมพักผ่อนหรือกิจกรรมกีฬา ที่จะทำให้คุณสนุกเเละทั้งผ่อนคลาย

 

 

 

 

-คลับ ฟิสเนต (Club Med fitness - Kani)

กิจกรรมทั่วไปในฟิสเนตจะช่วยให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวยเเละรับพลังชีวิตใหม่ๆ

 

-โสมสรดำน้ำสกูบา(Scuba-diving Academy - Kani)

สโมสรดำน้ำของเราเป็นจุดดำน้ำที่ดีที่สุดของผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำ คุณสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆมากมายในสโมรสรเเห่งนี้เรามีคอร์สต่างๆสำหรับผู้ที่เริ่มต้นดำน้ำเรามีผู้เชี่ยวชาญเเนะนำการดำน้ำเเบบมืออาชีพเเละถูกวิธี รับรองว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่สุดคุ้มอย่างเเน่นอนเรามีคอร์สดำน้ำต่างสำหรับผู้เริ่มต้นเเละผู้มีประสบการณ์ที่คุณสามารถจะสนุกได้เต็ม

-เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการดำน้ำที่มีประสบการณ์ ที่จะช่วยให้ทั้งผู้เริ่มต้นการดำน้ำเเละผู้ที่มีประสบการณ์ ช่วยให้คุณสามารถพัฒนาเทคนิคการดำน้ำได้อย่างสมบูรณ์เบบ
-เรามีคอร์สทุกรูปเเบบเเละรองรับการดำน้ำทุกระดับเพื่อให้เหมาะกับระดับการดำน้ำหรือประสบการณ์การดำน้ำของคุณ
-เรามีอุปกรณ์ดำน้ำที่รองรับนักดำน้ำทุกอายุทุกกลุ่มตาม level ของนักดำน้ำคุณจะได้สำผัสความหลากหลายของระบบนิเวศในท้องทะเล ไม่ว่าจะเป็นเเนวปะการัง ปลาดาว  คุณอาจจะได้ปลาฉลาม ปลากระเบน สิงโตทะเล ปลาไหล ซึ่งคุณจะต้องดำน้ำลงไปเท่านั้น ถึงจะได้สำผัสประสบการณ์สุดวิเศษนี้ด้วยสายตาของคุณเอง

 

-สโมสรล่องเรือ(Sailing Academy - Kani)

เป็นอีกหนึงกีฬาทางน้ำที่ได้รับความสนใจ สโมสรของเรามีอุปกรณ์ล่องเราที่ดีทีสุดไว้สำหรับผู้ชื่นชอบการล่องเรือใบ  สำหรับนักล่องเรือทั้งผู้เริ่มต้นเเละมืออาชีพ ที่คุณจะสามารถสนุกกับการล่องเรือใบเเบบของคุณเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนล่องเรือ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นหรือผู้ที่มีประสบการณ์เเล้ว ที่จะทำให้คุณควบคุมเรือได้ดั่งใจนึก กลุ่มของคอร์สที่มีรองรับนักร่องเรือทุกระดับ ใน 6 วัน ที่จะช่วยให้คุณพัฒนาเทคนิคล่องเรือคุณได้เเบบมืออาชีพเรามีอุปกรณ์ที่รองรับคนทุกอายุเเละทุกระดับความสามารถของคุณดำน้ำเเบบสน๊อคเกิล(Snorkeling - Kani) โดยไม่มีเรือมากวนใจ

 

-สระว่ายน้ำ (Swimming pool - Kani)

มีสระว่ายน้ำที่คุณจะสามารถเห็นขอบทะเลได้อย่างใกล้ชิด ที่ใกล้กับบาร์เเละสะดวกสบายด้วยเตียงผ้าใบเเละอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเเละที่อาบน้ำ

Early Booking: 

Promotion Club Med Maldives สุดพิเศษ .... CLICK ด่วน+

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 

Line@ Account : @likemaldives (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย@)

หรือกดที่นี่ http://goo.gl/4rVY8a

จองด่วน

Mobile : 089 710 2248
Office : 02 375 7025

LIKE MALDIVES
เราคือผู้ให้ข้อมูล เเละผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลมัลดีฟส์ ท่านสามารถโทรสอบถามข้อมูลมัลดีฟส์หรือจองโรงเเรมได้ที่ โทร 086 774 8332